ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุร้องเรียน
ประกาศ ณ วันที่ : 22/08/2023

220866_ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุร้องเรียน
วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 เวลา 14.30 น.
นายคมจักร ถาวรวิริยะนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองจันทนิมิต มอบหมายให้ จ.อ.สมโภชน์ ทดแทน ผู้อำนวยการสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และพนักงานเทศบาลเมืองจันทนิมิต ลงพื้นที่ตรวจสอบเนื่องจากได้รับแจ้งเรื่องร้องเรียนจากศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดจันทบุรี
โดยพบสุนัขจำนวน 4 ตัว ถูกขังบริเวณดาดฟ้าของบ้าน และพบสุนัข 1 ตัว มีอาการป่วย ทางเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขจึงนำส่งรักษาที่คลินิคนานาเพ็ทแคร์ แต่ไม่สามารถรักษาอาการได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ส่วนสุนัขที่เหลือ 3 ตัว ได้ประสานงานกับมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ เพื่อมารับสุนัขไปหาผู้อุปการะรายใหม่ต่อไป ทั้งนี้เทศบาลเมืองจันทนิมิตขอขอบคุณมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ มา ณ โอกาสนี้
ติดตาม กิจกรรมดีๆ จาก เทศบาลเมืองจันทนิมิต ได้ที่ website facebook และyoutube เพียงพิมพ์คำว่า เทศบาลเมืองจันทนิมิต... ฝากกดไลค์ กดติดตามกันด้วยนะครับ